Ngân hàng Vpbank – Việt Nam Thịnh Vượng xin kính chào quý khách! Hiện nay Vpbank cho vay tín chấp với các sản phẩm dịch vụ : vay tín chấp theo lương, vay theo bảo hiểm và vay theo sim điện thoại Viettel. Hỗ trợ vay vốn lên đến 70 triệu VNĐ chỉ với lãi suất từ 1,7% cho đến 2,95% (tùy từng hình thức vay được hỗ trợ) và thời hạn trả góp từ 12 đến 36 tháng.

Ngân hàng VPbank cho vay tín chấp

Ngân hàng Vpbank nổi tiếng với các sản phẩm vay nhanh, vay tiêu dùng tín chấp. Là một trong những ngân hàng tiên phong về lĩnh vực vay tiêu dùng, thì cho đến nay Vpbank cũng đã đạt được nhiều thanh quả nhất định. Với lãi suất ưu đãi hấp dẫn, thủ tục đơn giản nhanh gọn, cách vay dễ dàng thì vay tín chấp ngân hàng Vpbank đang là sự lựa chọn hàng đầu của đại đa số khách hàng.

Đến với ngân hàng Vpbank bạn sẽ cảm nhận được một phong cách làm việc tuyệt vời từ bộ phận cán bộ nhân viên của hệ thống ngân hàng cao cấp. Nhiệt tình, năng động, sáng tạo, nhanh nhẹn luôn là tiêu chí được đặt ra đầu tiêu của ngân hàng Vpbank. Và sau đây là những thông tin chính của hình dịch vụ vay tín chấp Vpbank.

Vpbank cho vay tín chấp cần những điều kiện gì?

+ Yêu cầu người mua là công dân Nước Ta, đang sinh sống và thao tác trong nước .
+ Nam / Nữ có độ tuổi từ 21 tuổi cho đến 55 tuổi, vẫn còn năng lực lao động .
+ Đủ năng lực chịu nghĩa vụ và trách nhiệm pháp lý hình sự / dân sự .
+ Trước đây không có nợ xấu tại ngân hàng nhà nước Vpbank FC, Fe credit, Home credit và những ngân hàng nhà nước khác .
+ Cần phân phối được một trong những điều kiện kèm theo sau : có sim Viettel hoặc sao kê lương, hợp đồng lao động, bảo hiểm nhân thọ ) .
+ Không vận dụng cho những người mua đã vay quá nhiều những ngân hàng nhà nước khác nhau ( tối đa là 3 ngân hàng nhà nước ) .
+ Thu nhập không thay đổi hàng tháng phải bảo vệ là trên 3 triệu VNĐ / tháng .

READ  [!!Sniper 3d!!] Free Diamonds Hack Cheats

Nhược điểm vay tín chấp tại VPbank FC

+ Khoản vay tín chấp của Vpbank không vượt quá 100.000.000 VNĐ .
+ Thời gian trả góp tối đa chỉ từ 36 tháng trở lại .
+ Khách hàng đang vay tiền mặt hoặc mua hàng trả góp tại VPbank Fc ( fe credit ) sẽ cần phải tất toán khoản vay cũ mới hoàn toàn có thể vay mới .
+ Với hình thức vay theo sim thì chỉ tương hỗ người mua có sim Viettel đã sử dụng ngoài 1 năm. ( những sim đã kiểm tra mà không được tương hỗ vay vốn thì phải sau 4 tháng mới được kiểm tra lần 2 )

Tìm hiểu thông tin >> vay theo sim Viettel

VPbank cho vay tiêu dùng tín chấp

+ Vay tiền nhanh tại ngân hàng nhà nước không cần thế chấp ngân hàng gia tài hoặc bảo lãnh từ người thân trong gia đình .
+ Vay vốn ngân hàng nhà nước không cần chứng tỏ thu nhập >> vay theo cmnd
+ Khoản vay lớn từ 70 triệu đến 100.000.000 VNĐ >> Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
+ Có thể giao dịch thanh toán hợp đồng vay trước kì hạn bất kỳ khi nào người mua có nhu yếu ( phí phạt sẽ là 5 % tổng số dư nợ còn lại ) .
+ Hỗ trợ vay tín chấp với những người mua có sổ hộ khẩu ngoại tỉnh .

Ví dụ:  Quý bạn đang ký vay tiền theo sim Viettel. Thì bạn cần cung cấp các thông tin như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, số điện thoại, quê quán. Sau khi thông tin được kiểm tra. Nếu sim được xem xét và có tin nhắn gửi về yêu cầu kích hoạt. Lúc này quý bạn cần soạn tin trả lời theo cú pháp hướng dẫn trong tin nhắn.

Nếu như sim được vay thì bạn sẽ được nhân viên cấp dưới liên hệ lại để tương hỗ làm hồ sơ tư vấn. Lãi suất vay tín chấp Vpbank hoàn toàn có thể là 1,4 % cho đến 2,95 % tùy theo sim .
Chẳng hạn : sim bạn được tương hỗ mức lãi suất vay 1,7 % / tháng. Bạn vay 10.000.000 trong vòng 1 năm thì lãi suất vay mỗi tháng bạn phải đóng sẽ là 170.000 VNĐ. Và tiền gốc sẽ lấy tổng khoản vay chia cho kỳ hạn vay, tức là : 10.000.000 / 12 = 833.333 VNĐ .
Tổng chi phí phải nộp hàng tháng là : 170.000 + 833.333 = 1.03.333. Sau 12 tháng người sử dụng sẽ kết thúc hợp đồng vay .

READ  Review Phim Anime Hay Tình Yêu | Phim Đoạt Giải Oscar 2016 - Tên Em Là Gì | 1102 review

Vpbank cho vay tín chấp cần những thủ tục gì

Hồ sơ vay tiền tại ngân hàng nhà nước Vpbank rất đơn thuần. Chỉ cần bạn cung ứng trước bản scan ( ảnh chụp ) của 2 mặt CMND + 16 trang sổ hộ khẩu và ảnh chân dung .

Với hình thức vay theo lương thì cần thêm ảnh: hợp đồng lao động + sao kê lương của 3 tháng gần nhất.

Đối với vay theo bảo hiểm thì cần : hợp đồng bảo hiểm + hóa đơn giao dịch thanh toán .

Vay tín chấp Vpbank Online

Mọi cụ thể thông tin vay vốn ngân hàng nhà nước Vpbank xin người mua liên hệ qua form bên dưới hoặc gọi điện để được tương hỗ trực tiếp qua hotline :
Xin cảm ơn hành khách đã chăm sóc .Chuyên mục: Tổng hợp tin hay

Rate this post