Mũi tẹt là một trong những khuyết điểm khiến nhiều người cảm thấy tự ti về ngoại hình của mình. Nếu bạn đang mong ước cải tổ dáng mũi mà không muốn triển khai phẫu thuật, hãy tìm hiểu thêm ngay 3 bí kíp dân gian giúp chữa mũi tẹt qua bài viết sau đây nhé.

Có rất nhiều chiêu thức giúp chữa mũi tẹt hiệu suất cao và thuận tiện thực thi. Hãy tận dụng giờ nghỉ trưa hoặc thời hạn nghỉ ngơi tại nhà, làm theo 3 bí kíp này hàng ngày để cải tổ dáng mũi nhé!

Vuốt mũi để chữa mũi tẹt thành mũi cao chỉ với 3 bí kíp đặc biệt

1. Chữa mũi tẹt với bí kíp vuốt mũi

Là một trong các cách hiệu suất cao biến mũi tẹt thành mũi cao, giải pháp vuốt mũi được nhiều người ưa thích và tin dùng.

» Các bước chữa mũi tẹt với cách vuốt mũi :

– Lấy ngón tay trỏ đẩy đầu mũi lên cao và giữ nguyên như vậy khoảng chừng 5 phút.

– Sử dụng những ngón tay của bàn tay còn lại vuốt ve nhẹ nhàng hàng loạt sống mũi và cánh mũi.

– Sau đó, dùng ngón tay cái và ngón trỏ vuốt dọc từ gốc mũi đến đỉnh mũi theo hướng lên trên.

Vuốt mũi để chữa mũi tẹt thành mũi cao chỉ với 3 bí kíp đặc biệt

» Thao tác này thích hợp hơn so với người ở độ tuổi dưới 18. Vì đây là quá trình cấu trúc xương mũi còn mềm, hoàn toàn có thể dễ nắn chỉnh. Đối với người trưởng thành, việc vuốt mũi sẽ khó có hiệu suất cao vì cấu trúc mũi đã bền vững và kiên cố. Nhưng bạn yên tâm vì vẫn còn một giải pháp cải tổ dáng mũi tẹt cực kỳ HIỆU QUẢ, AN TOÀN và TIẾT KIỆM THỜI

[ MIỄN PHÍ ] Chụp CT 3D và Bác sĩ Tư Vấn để xác lập thực trạng mũi ĐẶC QUYỀN CHỈ CÓ TẠI AZ NOSE

CLICK XEM NGAY

* Hoàn toàn không tốn phí

2. Chữa mũi tẹt với bài tập liên hoàn

Đây là giải pháp chữa mũi tẹt có hiệu suất cao rất cao, không riêng gì giúp cải tổ độ cao của mũi mà còn là cách bấm huyệt, giảm đau, giảm áp lực đè nén rất tốt.

» Các bước chữa mũi tẹt với bài tập liên hoàn :

– Đặt 2 ngón trỏ vào sống mũi, sau đó vuốt dọc xuống đầu mũi.

– Dừng lại ở đầu mũi sau đó kéo đầu mũi lên cao, lặp lại 3-4 lần

– Xoay hai đầu ngón tay cái xuống hai lỗ mũi sau đó đẩy đầu mũi theo hướng lên trên, lặp lại 3-4 lần.

Vuốt mũi để chữa mũi tẹt thành mũi cao chỉ với 3 bí kíp đặc biệt

Bài tập liên hoàn này rất có hiệu suất cao cho mũi, kích thích sự tăng trưởng của mô và sụn mềm, góp thêm phần cải tổ độ cao của mũi.

3. Chữa mũi tẹt với động tác đ ẩy mũi và ép mũi

» Động tác đẩy mũi :

Dùng ngón tay trỏ đặt lên đầu chóp mũi, sau đó dùng lực ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên trên rồi nhẹ nhàng thả xuống. Thực hiện đều đặn 30 lần mỗi ngày.

» Động tác ép mũi :

Dùng hai ngón tay trỏ đặt vào 2 bên cánh mũi, sau đó dùng lực nhẹ nhàng ấn vào. Thực hiện động tác này lặp lại nhiều lần, mỗi lần giữ 10 giây. Bài tập này có công dụng làm cánh mũi gọn lại, nhọn hơn không bị to bè và đầu mũi cao lên.

Những giải pháp chữa mũi tẹt không phẫu thuật này khá đơn thuần, thuận tiện thực thi nên các bạn hãy kiên trì và chăm chỉ thực thi để đạt được hiệu suất cao nhanh nhất nhé.

» » LƯU Ý « «

Những bí kíp trên đây chỉ là những giải pháp dân gian được nhiều người truyền miệng, nhưng thực tiễn chưa có cơ sở khoa học nào chứng tỏ được hiệu suất cao mà nó mang lại và hiệu suất cao trong thực tiễn cũng không cao, không rõ ràng.

Do đó, thời nay nhiều người mua muốn nhanh gọn chiếm hữu một dáng mũi cao thanh thoát, bảo đảm an toàn thường lựa chọn can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật để chỉnh sửa mũi tẹt.

4. Một số chiêu thức nâng mũi thẩm mỹ và nghệ thuật dành cho mũi tẹt

» Nâng mũi bọc sụn

Đối với nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sẽ triển khai một đường mổ nhỏ bên trong mũi, tạo khoang trống và đưa sụn vào giúp nâng cao phần sóng đồng thời phối hợp bọc đầu mũi bằng sụn tự thân hoặc các vật liệu thích hợp nhằm mục đích bảo vệ đầu mũi về sau. Thời gian triển khai chỉ từ 45 phút, nhanh hơn so với nâng mũi cấu trúc.

Tuy nhiên chiêu thức này chỉ tương thích với người mua có nền mũi ít khuyết điểm. Còn so với mũi nhiều khuyết điểm như đầu mũi ngắn hếch, cánh mũi to bè … thì nâng mũi bọc sụn không hề cải tổ được nhiều.

Ngoài ra, người mua nâng mũi bọc sụn không nên nâng quá cao, chỉ nên nâng tự nhiên. Việc nâng bọc sụn quá cao sẽ tạo áp lực đè nén lên đầu mũi, theo thời hạn da mũi bị kéo căng hoàn toàn có thể dẫn đến thực trạng đầu mũi bị hếch, mỏng mảnh da, lộ sóng … giảm tuổi thọ của mũi.

Vuốt mũi để chữa mũi tẹt thành mũi cao chỉ với 3 bí kíp đặc biệt

Vuốt mũi để chữa mũi tẹt thành mũi cao chỉ với 3 bí kíp đặc biệt

» Nâng mũi cấu trúc

Là chiêu thức tuyệt vời nhất lúc bấy giờ trong việc chỉnh sửa mũi tẹt, tích hợp tuyệt đối giữa sụn tự tạo và sụn tự thân thích hợp 100 % với khung hình

✔️

Sóng mũi được nâng cao bằng sụn tự tạo

Đầu mũi được dựng trụ, nâng cao và lê dài

mũi to bè, mũi ngắn hếch, mũi gãy…

Nâng mũi cấu trúc tương thích với mọi nền tảng mũi, tái chỉnh được hầu hết khuyết điểm mũi như : mũi tẹt,, mũi ngắn hếch, mũi gãy …

Khách hàng nâng mũi cấu trúc hoàn toàn có thể triển khai độ cao theo mong ước : dáng mũi Sline tự nhiên, Sline cao vừa, Sline cao tây …

Vuốt mũi để chữa mũi tẹt thành mũi cao chỉ với 3 bí kíp đặc biệt

Vuốt mũi để chữa mũi tẹt thành mũi cao chỉ với 3 bí kíp đặc biệt

Nâng mũi cấu trúc là một kỹ thuật khó, yên cầu bác sĩ phải có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc tạo khoang, bóc tách, dựng trụ …

AZ NOSE với đội ngũ bác sĩ hơn 12 năm kinh nghiệm tay nghề trong việc nâng mũi cấu trúc, khắc phục tuyệt vời khuyết điểm mũi tẹt, tái tạo dáng mũi mới cao đẹp, hòa giải.

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm tại AZ NOSE

Đặc biệt, với những độc quyền riêng không liên quan gì đến nhau giúp người mua thưởng thức dịch vụ nâng mũi nghệ thuật và thẩm mỹ tiên tiến và phát triển nhất :

100 % người mua được tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ trình độ

Chụp không lấy phí CT 3D tầm soát cấu trúc mũi, phát hiện các không bình thường cũng như các bệnh lý mũi ( nếu có ). Từ đó đưa ra giải pháp nâng tương thích nhất

Chế độ chăm nom hậu phẫu “ 8 ngày vàng ” giúp mũi chóng đẹp, vào form nhanh, định hình chuẩn

AZ NOSE kỳ vọng rằng, những thông tin trên sẽ giúp cho bạn có thêm kiến thức và kỹ năng hữu dụng để khắc phục dáng mũi. Nếu những chiêu thức dân gian trên vẫn chưa làm bạn hài lòng, hãy tìm hiểu thêm thêm một số ít giải pháp chữa mũi tẹt bảo đảm an toàn, nhanh gọn tại AZ NOSE bạn nhé!

LIÊN HỆ AZ NOSE NGAY HÔM NAY ĐỂ SỞ HỮU DÁNG MŨI ĐẸP HOÀN HẢO ❤ ️

HOTLINE : 0943.168.179 – 0981.680.359

MAIL : [ emailprotected ]

ĐỊA CHỈ : 263 – 265 Đường 3/2, P. 10, Q. 10, TP Hồ Chí Minh

FANPAGE : facebook.com/AZNOSE/

WEBSITE : aznose.vn

[ MIỄN PHÍ ] Chụp CT 3D và Bác sĩ Tư Vấn để xác lập thực trạng mũi

ĐẶC QUYỀN CHỈ CÓ TẠI AZ NOSE

* Tư vấn trọn vẹn không mất ngân sách

Có thể bạn chăm sóc :

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Vuốt mũi để chữa mũi tẹt thành mũi cao chỉ với 3 bí kíp đặc biệt. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!Source link

Rate this post
READ  Midu Spa - Địa chỉ nâng cơ xóa nhăn trẻ hóa da quận 9